Phòng chống mối công trình xây dựng mới

Không chỉ là tiền bạc, Bạn còn dành trọn tâm huyết cho công trình của mình. Nếu Bạn không mong muốn công trình ấy nhanh chóng bị mối gặm nhấm, thậm chí làm tan hoang, Bạn nên chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống mối ngay trong quá trình xây dựng hoặc cải tạo công trình. Còn nếu để đến khi nhìn thấy mối trong nhà mình rồi Bạn mới ra tay thì chúng đã đủ thời gian để khiến Bạn rơi vào thế phải chống đỡ.

Xem chi tiết

Kiểm soát sinh vật gây hại định kỳ

Dịch vụ này giúp các chủ đầu tư không phải xót xa vì mất tiền, giúp người quản lý bớt lo lắng, bất an. Quan trọng hơn cả, dịch vụ này giúp khách hàng của Bạn không bỏ chạy trước tiếng vỗ tay và tiếng cười ngạo nghễ của những loài động vật gây hại luôn rình rập.

Xem chi tiết

Diệt và phòng chống mối công trình đang sử dụng

Một hôm, Bạn giật mình phát hiện ra một vệt đất ngoằn ngoèo dẫn lên từ tủ bếp. Bạn khẽ cậy vệt đất đó làm rơi ra những con côn trùng bụ bẫm, màu trắng ngà. Có thể, Bạn sẽ hoảng hốt thốt lên “Thôi chết rồi, nhà mình có mối!”.

Xem chi tiết

Phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho cơ quan, doanh nghiệp

Văn phòng Chính phủ sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi 04 lần/năm. Bộ Nội vụ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Ngoại thương, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Trường THPT Việt Đức,…được phun thuốc 02 lần/năm. Công ty EMS, Công ty Sumi – Hanel và rất nhiều doanh nghiệp khác cũng đang sử dụng dịch vụ. Tổ chức của Bạn thì sao?

Xem chi tiết

Diệt và phòng chống gián Đức

Nếu Bạn là chủ một nhà hàng, một khách sạn hay một du thuyền,...Bạn cần phải đọc câu chuyện dưới đây. Bởi rất có thể, câu chuyện này chính là sự việc mà Bạn đang gặp phải hoặc chí ít nó cũng sẽ giúp Bạn nhận ra một nguy cơ tiềm ẩn và chủ động phòng ngừa nguy cơ ấy.

Xem chi tiết

Phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho hộ gia đình

Hình dung của Bạn về việc phun thuốc diệt muỗi tại nhà có thể là hình ảnh một công nhân mồ hôi nhễ nhại, cõng trên lưng chiếc máy phun kềnh càng. Khi phun thuốc, khói xăng dầu từ động cơ mù mịt, khét lẹt. Thuốc muỗi thì phủ kín nhà, bám dính đầy trên đồ đạc, ướt nhẹp,…Bạn cũng sẽ hình dung về việc phải căng mình dọn dẹp sau khi phun...

Xem chi tiết

Diệt và phòng chống rệp giường

Rệp giường (bed bug) luôn là nỗi kinh hoàng đối với khách du lịch và những người kinh doanh khách sạn. Loài sinh vật hút máu ẩn sâu trong từng ngóc ngách sẽ tấn công Bạn vào ban đêm khi Bạn đã ngủ say. Các vết đốt sưng tấy khiến Bạn phát sốt. Trong khi đó, việc kiểm soát chúng thực sự không đơn giản.

Xem chi tiết

Diệt và phòng chống chuột

Cũng như tôi, có thể Bạn đã từng “tức phát điên” vì chuột. Là động vật tinh ranh và rất nhanh nhạy, loài gặm nhấm này gây ra nhiều thiệt hại cho con người. Là tác nhân gây ra những dịch bệnh nguy hiểm, chuột được coi là sinh vật đáng sợ nhất đối với loài người. Chúng ta cần làm gì để kiểm soát chúng?

Xem chi tiết

Kiểm soát rắn

Khu nghỉ dưỡng (resort) của Bạn với một không gian mở, hòa cùng rừng núi, cỏ cây, hoa lá. Điều này khiến du khách vô cùng thích thú. Nhưng, ngoài đám côn trùng của miền nhiệt đới, còn có một vấn đề khiến Bạn và cả những khách hàng của Bạn phải lo lắng: Rắn! Ngay cả khi chúng không phải là loài rắn có độc!

Xem chi tiết

Phun thuốc phòng dịch

Thế giới ngày càng xuất hiện nhiều bệnh dịch nguy hiểm: cúm gia cầm, cúm tuýp A, dịch sởi, dịch chân tay miệng, dịch ebola,…Công tác phòng chống dịch không chỉ là nhiệm vụ của các cơ quan y tế nhà nước. Bạn và tổ chức của Bạn cũng cần chung tay từ những hành vi đơn giản nhất.

Xem chi tiết

Diệt và phòng chống mối cho cây trồng

Ngoài việc gây hại cho đê đập, các di tích và các công trình xây dựng, mối cũng gây hại cho cây trồng. Chỉ tính riêng tại Ấn Độ, ước tính mỗi năm trị giá số cây cốc bị mối làm hại lên tới 300 triệu rupee (INR) tương đương 101.290.000.000VND. Cây trồng đô thị và cây trồng cảnh quan cũng là thức ăn ưa thích của nhiều loài mối.

Xem chi tiết

Phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng

Tháng 3 năm 2014, AN SINH PEST CONTROL tham gia dự án diệt bọ ánh kim hại cây hồi do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn chỉ đạo. Tháng 8 năm 2016, chúng tôi thực nghiệm đề tài “Diệt và phòng chống sâu róm hại rừng thông mã vĩ” cho Chi cục kiểm lâm tỉnh Lạng Sơn. Rệp sáp, sâu róm, sâu đục thân,..trên hàng nghìn cây trồng khác tại các tỉnh thành trên cả nước đã được chúng tôi xử lý thành công.

Xem chi tiết

Hãy gọi số 0243 633 3366 hoặc 033 633 3366

khi Bạn thực sự muốn đặt Niềm Tin của Bạn vào chúng tôi

Trang thông tin chính thức của:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY HẠI AN SINH

(AN SINH PEST CONTROL)

Trụ sở chính: số 18/76, An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 3 7188 068  |  024 3 7188 069  |  024 3 719 4480

Fax: 024 3 719 4479

 

Số điện thoại và email của ông Nguyễn Quang Huy - Tổng Giám đốc:

0982 366 788 | niemtin@ansinh.com

(Hãy liên hệ với ông ấy bất cứ lúc nào nếu có điều gì chúng tôi chưa làm Bạn hài lòng)

back to top