Phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng

2018-07-19 14:01:18

 

 

Xử lý sâu bệnh gây hại cây trồng nông – lâm nghiệp và cây trồng đô thị là một trong những dịch vụ mang đến nhiều khó khăn, thách thức. Trong khả năng của mình, hiện AN SINH PEST CONTROL chưa tham gia xử lý sâu bệnh trên cây trồng nông nghiệp.

Trong lâm nghiệp, chúng tôi đã thực hiện 2 dự án. Tháng 3 năm 2014, nhận lời mời của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn, chúng tôi triển khai dự án “Diệt bọ ánh kim hại cây hồi”. Dự án này đã nhận được sự quan tâm của các cơ quan truyền thông và nhân dân tỉnh Lạng Sơn.

 

Diet-tru-sau-benh-hai-cay-trong-lam-nghiep

 

Trên cơ sở thành công của dự án thứ nhất, tháng 8 năm 2016, chúng tôi tiến hành thực nghiệm đề tài “Diệt và phòng chống sâu róm hại rừng thông mã vĩ” do Chi cục kiểm lâm tỉnh Lạng Sơn chủ trì.

Trong cả 2 dự án nêu trên, sự khó khăn đều là rất lớn.

Khó khăn trước hết đến từ chủng loại và mật độ côn trùng. Chẳng hạn như đối với bọ ánh kim hại cây hồi. Đây là loại côn trùng có nguồn gốc từ Trung Quốc, gây thiệt hại rất lớn cho rừng hồi - loại cây đặc sản và là chỉ dẫn địa lý của tỉnh Lạng Sơn. Trước khi AN SINH PEST CONTROL tiến hành xử lý, đã có nhiều đơn vị hướng dẫn bà con nông dân nhiều phương pháp khác nhau nhưng không đem lại hiệu quả cao.

Các cây cần xử lý khá cao và thường ở các vị trí cheo leo, hiểm trở đòi hỏi phải sử dụng các thiết bị lớn, có độ bao phủ rộng. Trong khi đó, địa hình đồi núi và diện tích trải rộng của các cánh rừng mang đến nhiều khó khăn trong việc di chuyển máy móc, thiết bị. Các kỹ thuật viên có thể lực tốt của AN SINH PEST CONTROL đã phải nỗ lực rất lớn trong suốt quá trình xử lý.

Thách thức lớn nhất, quan trọng nhất là việc xử lý côn trùng gây hại phải đảm bảo an toàn nguồn nước cho dân cư khu vực hạ du. Chính AN SINH PEST CONTROL đã nêu vấn đề này ngay từ thời điểm nhận các dự án và đã đề xuất phương án không sử dụng thuốc bột, thuốc nước bởi những loại thuốc này sẽ trôi xuống hạ du khi trời mưa.

Việc thực hiện 2 dự án đầy thách thức này đã giúp cho AN SINH PEST CONTROL có thêm nhiều kinh nghiệm và tự tin hơn trong các dự án tiếp theo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã có những trải nghiệm vô cùng lý thú tại các bản làng trong quá trình thực hiện các dự án.

 

Diet-sau-rom

 

Đối với cây trồng cảnh quan và cây trồng đô thị, việc xử lý sâu bệnh thuận lợi hơn rất nhiều do không có sự phức tạp về đối tượng côn trùng cũng như địa hình khu vực xử lý. Trong hơn 13 năm qua, AN SINH PEST CONTROL đã xử lý cho hàng ngàn cây trồng cảnh quan và cây trồng đô thị khác nhau trước các đối tượng sâu bệnh như nhện, sâu róm, sâu đục thân, rệp sáp, bệnh muội đen,…

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đặc biệt là với kinh nghiệm mà không phải đơn vị nào cũng có được, AN SINH PEST CONTROL có đủ khả năng để tham gia các dự án lớn trong lâm nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng trong việc trả lại màu xanh cho cây trồng cảnh quan trong khuôn viên của Bạn. Ngay khi Bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy tổng đài tiếp nhận dịch vụ 033 633 3366 hoặc Mr Nguyễn Quang Huy với số 0982 366 788.

Hãy gọi số 0243 633 3366 hoặc 033 633 3366

khi Bạn thực sự muốn đặt Niềm Tin của Bạn vào chúng tôi

Trang thông tin chính thức của:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY HẠI AN SINH

(AN SINH PEST CONTROL)

Trụ sở chính: số 18/76, An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 3 7188 068  |  024 3 7188 069  |  024 3 719 4480

Fax: 024 3 719 4479

 

Số điện thoại và email của ông Nguyễn Quang Huy - Tổng Giám đốc:

0982 366 788 | niemtin@ansinh.com

(Hãy liên hệ với ông ấy bất cứ lúc nào nếu có điều gì chúng tôi chưa làm Bạn hài lòng)

back to top