Phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho hộ gia đình

2018-07-19 14:02:03

 

Thấu hiểu sự vất vả của mỗi gia đình khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, AN SINH PEST CONTROL đã xây dựng một quy trình cung cấp dịch vụ mang tính hỗ trợ tối đa cho Khách hàng. Theo đó, dịch vụ được thực hiện rất gọn gàng, sạch sẽ và Bạn sẽ không cần phải dọn dẹp nhiều trước cũng như sau khi phun thuốc.

 

Trách nhiệm dọn dẹp là của chúng tôi

 

Trước khi tiến hành phun thuốc, Bạn chỉ cần cất dọn đồ ăn, đồ uống. Phần còn lại sẽ là trách nhiệm của chúng tôi. Các kỹ thuật viên của AN SINH PEST CONTROL sẽ dọn dẹp quần áo, chăn màn, đồ dùng,…sau đó sử dụng các tấm vải sạch kích thước lớn do Công ty chuẩn bị sẵn để che phủ lại. Đồ chơi của trẻ nhỏ sẽ được cho vào các túi nilon sạch, buộc kín hoặc cũng được che phủ bởi các tấm vải của chúng tôi.

 

phun-thuoc-muoi-tai-nha

Việc làm này là rất quan trọng, đảm bảo sự sạch sẽ, tránh bị bắn bẩn vào giường đệm, vật dụng, đồ dùng,…của Bạn. Trên hết, công đoạn này giúp Bạn và những thiên thần nhỏ của mình tránh được nguy cơ bị dị ứng do thuốc muỗi.

 

Quy trình phun thuốc gọn nhẹ, sạch sẽ

 

AN SINH PEST CONTROL sử dụng những thiết bị phun thuốc khá gọn nhẹ, gồm 1 bình phun tay và 1 máy phun sương.

 

Bình phun tay được sử dụng để phun thuốc tồn lưu trên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế và những bề mặt côn trùng thường đậu. Hoàn toàn không có khói bụi, không tiếng ồn. Thuốc được phun trực tiếp lên bề mặt nên không bị bắn bẩn.

 

phun-thuoc-muoi

Máy phun sương mù (hay còn gọi là máy phun ULV) chạy bằng điện 220V. Tiếng động cơ nhỏ hơn cả tiếng máy hút bụi của Bạn và cũng không tạo khói. Máy có nhiệm vụ phun thuốc trên trần, trong các ngóc ngách và trong không gian.

 

Tất cả vì sự an toàn, hiệu quả và tiện lợi dành cho Bạn và gia đình

 

Cùng với việc sử dụng các loại hóa chất tiên tiến nhất của các hãng hàng đầu thế giới như BASF, Bayer (CHLB Đức), Sumitomo Chemical (Nhật Bản), Ensystex (Hoa Kỳ), Hockley, Alderelm, PelGar (Vương quốc Anh),…chúng tôi cam kết mang đến cho Bạn và gia đình một dịch vụ an toàn, hiệu quả và tiện lợi. Bạn và gia đình sẽ được sống trong một không gian sạch sẽ, vắng bóng côn trùng và hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề an toàn cũng như sự vất vả dọn dẹp mỗi khi tiến hành phun thuốc.

Dịch vụ được bảo hành tới 3 tháng trong thời gian có hiệu lực của thuốc là từ 5 – 6 tháng giúp ngôi nhà thân yêu của Bạn luôn được sạch sẽ và an toàn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, Bạn có thể xem những tư vấn chi tiết dưới đây:

• Quy trình phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho hộ gia đình.

Để sử dụng dịch vụ, Bạn cần liên hệ với chúng tôi trước ít nhất 1 ngày. Hãy gọi tới Văn phòng AN SINH gần Bạn nhất hoặc liên hệ số máy tiếp nhận dịch vụ trên toàn quốc 033 633 3366.

Hãy gọi số 0243 633 3366 hoặc 033 633 3366

khi Bạn thực sự muốn đặt Niềm Tin của Bạn vào chúng tôi

Trang thông tin chính thức của:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY HẠI AN SINH

(AN SINH PEST CONTROL)

Trụ sở chính: số 18/76, An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 3 7188 068  |  024 3 7188 069  |  024 3 719 4480

Fax: 024 3 719 4479

 

Số điện thoại và email của ông Nguyễn Quang Huy - Tổng Giám đốc:

0982 366 788 | niemtin@ansinh.com

(Hãy liên hệ với ông ấy bất cứ lúc nào nếu có điều gì chúng tôi chưa làm Bạn hài lòng)

back to top