Diệt và phòng chống chuột

2018-07-19 14:01:44

 

Chuột xuất hiện, tồn tại trong công trình của Bạn ngày nào thì ngày đó Bạn sẽ phải gánh chịu những thiệt hại. Gặm nhấm đồ ăn, cắn đứt dây điện, gặm thủng cả các cánh cửa gỗ,…chúng phá hủy bất cứ thứ gì gặp phải. Bạn sẽ chẳng thể để yên như vậy. Hãy hành động!

 

Ngăn chặn bao giờ cũng tốt hơn

 

Trong rất nhiều công việc, chúng ta thường hay nói câu “Phòng còn hơn chống”. Đối với việc kiểm soát chuột cũng vậy. Nếu chúng ta chủ động tiến hành các biện pháp ngăn chặn để hạn chế chuột xâm nhập vào bên trong công trình, việc kiểm soát sau đó sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đôi khi, việc ngăn chặn chỉ đơn giản là bịt kín một vài lỗ hổng mà từ đó chuột có thể di chuyển từ bên ngoài vào trong nhà Bạn để tìm kiếm thức ăn. Phức tạp hơn một chút nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được, là việc sử dụng các vật liệu phù hợp ngăn cách các trục kỹ thuật chạy thông suốt bên trong các tòa nhà chung cư, khách sạn, văn phòng,…

 

Kiem-soat-chuot-toa-nha

 

Tuy nhiên, ở một số công trình, chẳng hạn như một đại siêu thị, biện pháp ngăn chặn dường như là bất khả thi. Và đó là khi chúng ta buộc phải bước vào một cuộc săn lùng.

 

Bắt khi chúng xuất hiện

 

Đối với chuột, bắt chúng đồng nghĩa với việc phải sử dụng bẫy. Có rất nhiều loại bẫy khác nhau mà Bạn có thể sử dụng: bẫy dính, bẫy lồng, bẫy kẹp hình bán nguyệt, bẫy kẹp hình vuông, bẫy kẹp có răng nhọn,…Hoặc đơn giản chỉ bằng một cái vỏ chai như vô vàn những hướng dẫn có thể thấy trên Youtube.

Điều quan trọng là Bạn cần hiểu được một số tập tính của chuột, phát hiện được hướng xâm nhập và di chuyển của chúng. Bạn cũng cần có kỹ năng sử dụng loại bẫy mà Bạn đã chọn lựa. Nhưng trên hết, Bạn cần có sự kiên trì trong cuộc truy bắt không hề đơn giản này.

 

Biện pháp sử dụng bả độc

 

Sử dụng bả để diệt chuột là biện pháp đơn giản nhất nhưng không được khuyến khích. Tại AN SINH PEST CONTROL, chúng tôi không cho phép sử dụng bả diệt chuột tại những công trình có không gian kín, có trẻ nhỏ và những nơi sản xuất – kinh doanh thực phẩm.

Bạn có thể sử dụng bả diệt chuột ở những công trình có khuôn viên rộng lớn nhưng cần có những cảnh báo an toàn và biện pháp bảo quản phù hợp. Đồng thời, Bạn cũng cần phải có kế hoạch và biện pháp thu gom xác chuột thường xuyên nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường.

 

Máy xua đuổi chuột thì sao?

 

Đã có nhiều Khách hàng hỏi chúng tôi về những chiếc máy đuổi chuột. Thú thật, chúng tôi chưa từng sử dụng những chiếc máy này trong công việc của mình. Vì vậy, cũng như Bạn, chúng tôi không hiểu rõ về chúng. Chúng tôi không nắm rõ liệu sóng siêu âm phát ra từ những chiếc máy đó có ảnh hưởng tới con người hay không? Khả năng xua đuổi chuột của máy là trong ngắn hạn hay liên tục? Và với những công trình có không gian rộng thì chiếc máy sẽ có hiệu quả thế nào? Bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định đầu tư chiếc máy này nhé.

 

Tom lười biếng và Jerry thì luôn đói

 

Dường như với cuộc sống ngày càng được cưng chiều, bản năng săn mồi của loài mèo đang dần thui chột. Vì thế, có lẽ chúng ta không nên đặt nhiều kỳ vọng vào nhân tố được gọi là “thiên địch” này. Hơn nữa, không gian sống đô thị hiện đại ngày nay khó cho phép chúng ta “tuyển dụng” và “phục vụ” những ngài Tom. Tệ hơn, ở một số công trình, đám mèo hoang còn “đồng lõa”, thậm chí còn phá phách hơn cả đồng bọn của Jerry.

 

Đừng hy vọng chúng sẽ buông tha Bạn

 

Nếu chuột đã xuất hiện trong nhà Bạn thì Bạn đừng mong chúng sẽ “nghĩ lại” mà rời đi. Hàng đêm, chúng sẽ lại ghé thăm Bạn cho đến khi Bạn thực sự hành động. Ở những công trình rộng lớn, cao tầng, nếu Bạn hành động muộn thì chúng đã đủ thời gian để tổ chức nhiều đám cưới, xây nhiều tổ ấm và sinh con đẻ cái. Vì vậy, hãy chủ động ngăn chặn chúng. Và nếu chúng đã xuất hiện, hãy sẵn sàng cho cuộc truy bắt.

 

Trong cuộc truy bắt đó, Bạn sẽ không đơn độc vì có chúng tôi bên Bạn. Hãy liên hệ với Văn phòng AN SINH PEST CONTROL gần Bạn nhất, Bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn hữu ích. Còn khi Bạn thấy thực sự khó khăn, hãy gọi cho Mr Trần Văn Tráng qua số máy 0964 41 77 88 bất cứ lúc nào. Cùng với đội nhóm của mình, anh ấy sẽ giải quyết nhanh nhất vấn đề của Bạn.

Hãy gọi số 0243 633 3366 hoặc 033 633 3366

khi Bạn thực sự muốn đặt Niềm Tin của Bạn vào chúng tôi

Trang thông tin chính thức của:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY HẠI AN SINH

(AN SINH PEST CONTROL)

Trụ sở chính: số 18/76, An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 3 7188 068  |  024 3 7188 069  |  024 3 719 4480

Fax: 024 3 719 4479

 

Số điện thoại và email của ông Nguyễn Quang Huy - Tổng Giám đốc:

0982 366 788 | niemtin@ansinh.com

(Hãy liên hệ với ông ấy bất cứ lúc nào nếu có điều gì chúng tôi chưa làm Bạn hài lòng)

back to top