Nỗi sợ hãi mang tên ma-cà-rồng

 

Vắng bóng ban ngày. Hiện hình ban đêm. Uống máu người hoặc động vật sống bằng cách cắn ngập cổ nạn nhân. Đó là những gì truyền thuyết kể về những con ma-cà-rồng đầy huyền bí và ghê rợn.

Sự thực thì ma-cà-rồng chỉ tạo nguồn cảm hứng cho những nhà viết tiểu thuyết và những nhà làm phim kinh dị. Để rồi từ đó tạo thêm sự sợ hãi hư ảo trong một thế giới vốn đã không ít những ám ảnh thực tại.

Thật oái oăm, một trong những nỗi ám ảnh đó lại khá giống với ma-cà-rồng. Đó chính là rệp giường.

Truyền thuyết không cho biết hiện thân của ma-cà-rồng trong thế giới này là gì. Nhưng cá nhân tôi luôn tin rằng, nếu có, thì đó chính là loài côn trùng kí sinh nhỏ bé nhưng vô cùng đáng sợ này.

Chúng không xuất hiện ban ngày. Chúng rời khỏi hang ổ khi đêm xuống. Chúng hút máu người để có thêm sức mạnh và đồng loại. Chúng thực sự là những con ma-cà-rồng trong thế giới hiện tại của chúng ta. Chúng khiến con người sợ hãi và hoang mang dù không hẳn phải đối diện với cái chết.

noi-so-hai-ma-ca-rong-rep-giuong

Nếu ít nhất một lần Bạn đã bị rệp giường tấn công, trước câu hỏi Bạn sợ gì, ma-cà-rồng hay rệp giường, tôi tin rằng câu trả lời của Bạn là thứ mà Bạn đã nhìn thấy ở trên.

Nhưng nếu con người dường như bất lực trước sức mạnh siêu nhiên của ma-cà-rồng trong truyền thuyết thì đối với hiện thân của chúng hôm nay, chúng ta luôn có cách giải quyết và không chịu đầu hàng.

• Dịch vụ diệt và phòng chống rệp giường.

Đó chính là lý do Bạn tham gia cùng chúng tôi trong chiến dịch này. Và chúng tôi xin tự nhận mình, trong cuộc chiến này, là đội-bắt-ma.

Đừng sợ! Vì chúng tôi - AN SINH PEST CONTROL - luôn bên Bạn!

Hãy gọi số 0243 633 3366 hoặc 033 633 3366

khi Bạn thực sự muốn đặt Niềm Tin của Bạn vào chúng tôi

Trang thông tin chính thức của:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY HẠI AN SINH

(AN SINH PEST CONTROL)

Trụ sở chính: số 18/76, An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 3 7188 068  |  024 3 7188 069  |  024 3 719 4480

Fax: 024 3 719 4479

 

Số điện thoại và email của ông Nguyễn Quang Huy - Tổng Giám đốc:

0982 366 788 | niemtin@ansinh.com

(Hãy liên hệ với ông ấy bất cứ lúc nào nếu có điều gì chúng tôi chưa làm Bạn hài lòng)

back to top