Quy trình diệt và phòng chống gián Đức

 

Năm 2004, lần đầu tiên AN SINH PEST CONTROL giáp mặt và chiến đấu với gián Đức tại Nhà hàng Ngọc Sương Marina trong sân bay quốc tế Nội Bài. Và chúng tôi đã thất bại. Chính thất bại đó đã thôi thúc chúng tôi xây dựng nên một phương án tác chiến mới. Phương án tác chiến đó như sau:

 

Khảo sát miễn phí

 

Thực ra, gián Đức không khó để nhận biết. Tuy nhiên, nếu Bạn không chắc lắm đó có phải là gián Đức hay không hoặc nếu khu vực Bạn cần kiểm soát gián có diện tích lớn và Bạn cần có thêm các tư vấn, hãy liên hệ với AN SINH PEST CONTROL qua số máy 033 633 3366. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, giúp Bạn đánh giá hiện trạng và đưa ra các tư vấn hữu ích cho Bạn.

 

Khao-sat-diet-gian-Duc

 

Sau khi các bên đã thống nhất các nội dung liên quan đến dịch vụ, chúng ta sẽ bắt đầu chiến dịch của mình.

 

Bước 1: Diệt gián

 

Các kỹ thuật viên của AN SINH PEST CONTROL sẽ sử dụng bả diệt gián đặt tại các khu vực có gián xuất hiện. Trên thị trường hiện có nhiều loại bả gián khác nhau và đều có hiệu lực diệt gián rất cao. Một số loại có dạng gel mềm như Clean Bait Power của hãng Kukbo Science (Hàn Quốc) hoặc MaxForce Forte của hãng Bayer (CHLB Đức). Loại mới nhất có dạng dung dịch hiện đang được AN SINH PEST CONTROL sử dụng rộng rãi là Attrathor của hãng Ensystex (Hoa Kỳ). Để sử dụng bả Attrathor một cách hiệu quả nhất, chúng ta cần dùng thiết bị phun chuyên dụng được nhà sản xuất thiết kế riêng cho việc phun dung dịch bả.

 

Phun-ba-diet-gian-Duc

 

Thời gian đặt bả là từ 5 – 7 ngày. Trong thời gian này, Bạn sẽ thấy gián chết khá nhiều. Do gián là loài phàm ăn nên Bạn đừng vội quét dọn xác gián chết đi. Hãy gom gọn chúng lại một góc gần đó. Những con gián còn sống sẽ ăn xác chết đồng loại của chúng và sẽ chết theo.

 

Bước 2: Phòng chống gián

 

Việc đặt bả diệt gián mới chỉ là một phần trong chiến dịch của chúng ta. Để thực sự giành phần thắng, chúng ta cần thực hiện các bước phun tồn lưu và phun ULV để diệt trừ hoàn toàn và phòng chống gián phát triển trở lại. Nguyên nhân là do ngay cả khi con cái trưởng thành đã chết thì trứng của nó vẫn nở ra 30 – 50 ấu trùng. Hơn nữa, không loại trừ khả năng vẫn có những cá thể chưa ăn bả và chưa bị tiêu diệt.

 

Phun-thuoc-diet-gian-Duc

 

Quy trình phun tồn lưu và phun ULV cũng được tiến hành tỉ mỉ tới từng ngóc ngách. Vì như Bạn biết, với thân mình nhỏ, dẹt, gián Đức thường chui vào trong các kẽ rất nhỏ. Thuốc phun sẽ diệt trừ gần như ngay lập tức những cá thể gián còn sót lại. Đồng thời, thuốc cũng có tác dụng tồn lưu tiếp tục loại bỏ gián sau khi phun. Permethrin, Deltamethrin hoặc Cypermethrin hiện là những hoạt chất chính được sử dụng trong công tác kiểm soát gián Đức.

 

Sự an toàn luôn được đảm bảo

 

Gián Đức thường xuất hiện trong khu vực sinh hoạt của con người, đặc biệt là khu vực có nguồn thức ăn. Vì vậy, yếu tố an toàn cần phải được đặt lên hàng đầu khi tiến hành xử lý chúng.

Ở bước thứ nhất, Bạn không cần phải tránh đi nơi khác khi các kỹ thuật viên tiến hành đặt bả diệt gián. Hầu hết các loại bả gián đều không có mùi và vị trí đặt luôn được kiểm soát nên Bạn có thể vẫn làm việc hoặc nấu ăn ngay trong lúc chúng tôi thực hiện công việc của mình.

Ở bước thứ hai – phun thuốc phòng chống gián, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp trước khi phun. Thực phẩm, đồ ăn, đồ uống,…cần được cất vào tủ. Dụng cụ làm bếp, đồ dùng, đồ chơi,…sẽ được chúng tôi thu gom lại, cho vào các túi nilon sạch hoặc sử dụng các tấm vải sạch để che phủ. Vì thế, Bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn.

Trong quá trình phun thuốc, Bạn vẫn có thể ở lại cùng chúng tôi nhưng các em bé và người già yếu cần phải được cách ly. Sau ít nhất 01 tiếng kể từ thời điểm kết thúc việc phun thuốc, Bạn và mọi người có thể trở lại. Một chút bất tiện khiến Bạn phải sắp xếp do thuốc phun có mùi hắc có thể khiến người già, trẻ nhỏ và những ai mẫn cảm đường hô hấp cảm thấy khó chịu. Chúng tôi hy vọng rằng với các nghiên cứu đang được thực hiện, trong tương lai không xa, chúng ta sẽ không còn gặp phải sự bất tiện này nữa.

Một lần nữa, chúng tôi cam kết tuyệt đối đảm bảo an toàn cho Bạn trong chiến dịch diệt trừ gián Đức của chúng ta.

 

Bảo hành

 

Thời hạn bảo hành dịch vụ là 03 tháng và việc xử lý bảo hành là hoàn toàn miễn phí, không kèm theo bất cứ điều kiện nào.

 

Hãy chung tay cùng chúng tôi

 

Đừng để đồ ăn tại khu vực bàn làm việc của Bạn. Các mẩu bánh quy, bánh mì rơi vãi sẽ là nguồn thức ăn thu hút gián và giúp chúng nhanh chóng sinh sôi.

Hãy thường xuyên dọn dẹp căn bếp của Bạn. Có rất nhiều túi đồ Bạn mua về từ siêu thị và lãng quên trong ngăn kéo tủ bếp lâu nay. Đó là cơ hội để gián Đức có mặt trong nhà Bạn.

Và ngay khi Bạn nhìn thấy gián Đức, dù chỉ 1 con, Bạn cũng cần phải có hành động nhanh chóng. Bất cứ thông tin gì Bạn cần, xin liên hệ với Văn phòng AN SINH PEST CONTROL gần Bạn nhất hoặc gọi cho chuyên gia của chúng tôi, Ms Lan qua số máy 0964 24 77 88. Hãy chung tay cùng chúng tôi trong chiến dịch chống lại cuộc xâm chiếm của loài gián khó chịu này.  

 

• Phí dịch vụ diệt và phòng chống gián Đức 

• Thông tin hữu ích: Các dấu hiệu nhận biết gián Đức

• Thông tin hữu ích: Phân biệt 3 loại gián phổ biến tại Việt Nam

Hãy gọi số 0243 633 3366 hoặc 033 633 3366

khi Bạn thực sự muốn đặt Niềm Tin của Bạn vào chúng tôi

Trang thông tin chính thức của:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY HẠI AN SINH

(AN SINH PEST CONTROL)

Trụ sở chính: số 18/76, An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 3 7188 068  |  024 3 7188 069  |  024 3 719 4480

Fax: 024 3 719 4479

 

Số điện thoại và email của ông Nguyễn Quang Huy - Tổng Giám đốc:

0982 366 788 | niemtin@ansinh.com

(Hãy liên hệ với ông ấy bất cứ lúc nào nếu có điều gì chúng tôi chưa làm Bạn hài lòng)

back to top